Ứng dụng của máy tính nhúng chạy windows trong những ngành công nghiệp

Tính hiệu quả và thuận lợi là những yêu cầu mà bất kỳ ngành công nghiệp hiện đại nào cũng phải đạt được. Vậy phải giải pháp sản xuất công nghiệp là gì, máy tính chạy windows có những chức năng ra sao. Cùng tham khảo 1 số lĩnh vực công nghiệp đã và đang ứng dụng máy tính nhúng chạy windows tích hợp vào bên trong như thế nào.

 Ứng dụng của máy tính nhúng chạy windows Ngành chế tạo

Các nhà cung ứng hoàn toàn có thể đạt được lợi thế khó khăn. Bằng cách dùng giám sát dây chuyền cung cấp để cho phép bảo trì chủ động trên trang bị khi cảm biến phát hiện ra lỗi gần xảy ra. 

Các cảm biến đích thực mang thể đo lường khi sản lượng phân phối bị tổn hại. Với sự viện trợ của cảnh báo cảm biến, những nhà chế tạo có thể nhanh chóng kiểm tra độ xác thực của thiết bị hoặc mẫu bỏ nó khỏi cung cấp cho đến lúc nó được sửa chữa. Điều này cho phép những nhà hàng giảm tầm giá hoạt động, có thời gian hoạt động tốt hơn và cải thiện quản lý hiệu suất tài sản.

Hệ thống nhà máy cần được vận hành bởi một hệ thống máy tính chắc chắn
Hệ thống nhà máy cần được vận hành bởi một hệ thống máy tính chắc chắn 

Máy tính nhúng chạy windows với ngành ô tô

Ngành công nghiệp ô tô đã nhận ra các lợi thế đáng kể từ việc tiêu dùng những áp dụng máy tính nhúng chạy windows. Ngoài những thuận tiện của việc áp dụng máy tính nhúng vào dây chuyền sản xuất, các cảm biến hoàn toàn có thể phát hiện lỗi thứ sắp xảy ra trên các công cụ đã đi trên đường và hoàn toàn có thể cảnh báo cho người lái xe một cách chi tiết. 

Nhờ thông tin tổng hợp được thu thập bởi những áp dụng dựa trên máy tính nhúng, những nhà cung cấp và nhà phân phối ô tô sở hữu thể sắm hiểu thêm về phương pháp giữ cho xe chạy và thông báo cho chủ xe về những thông tin phía trước.

Giao thông vận tải

Internet vào máy tính là giải pháp cho rất nhiều vấn đề của ngành công nghiệp
Internet vào máy tính là giải pháp cho rất nhiều vấn đề của ngành công nghiệp 

Các đội xe ô tô, xe tải và tàu chở hàng tồn kho sở hữu thể được định tuyến lại dựa trên điều kiện thời tiết, tính sẵn với của xe hoặc tính khả dụng của tài xế, nhờ dữ liệu cảm biến máy tính nhúng chạy windows. Bản thân hàng tồn kho cũng sở hữu thể được thiết bị các cảm biến để theo dõi và kiểm soát nhiệt độ. 

Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, hoa và dược phẩm thường là các mặt hàng tồn kho mẫn cảm với nhiệt độ sẽ được hưởng lợi rất đa dạng từ những ứng dụng giám sát máy tính nhúng chạy windows gửi thông tin lúc nhiệt độ nâng cao hoặc giảm hoàn toàn có thể liên quan tới sản phẩm.

Máy tính nhúng chạy windows và ngành bán lẻ

Các vận dụng máy tính nhúng chạy windows cho phép các doanh nghiệp bán sỉ quản lý hàng tồn kho, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tối ưu hóa chuỗi cung cấp và giảm mức giá hoạt động. 

Ví dụ: kệ hợp lý được thiết bị cảm biến trọng lượng hoàn toàn có thể thu thập thông tin dựa trên RFID và gửi dữ liệu đến nền móng máy tính nhúng chạy windows để tự động theo dõi hàng tồn kho và kích hoạt cảnh báo giả dụ những mặt hàng gần hết.

Sản xuất công nghiệp là gì chắc chắn nhiều người đã làm rõ đây chính là cách thức vận hành quy mô Công nghiệp với với số lượng lớn. Việc sử dụng máy tính nhúng chạy windows sẽ giải quyết được những những vướng mắc trong vận hành