Một team trong best seo agency uy tín cần triển khai các công việc gì?

Những năm gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ SEO tại các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều tăng cao. Bởi hầu hết doanh nghiệp đều nhận thấy những giá trị mà SEO đem lại cho chiến dịch marketing như tiết kiệm chi phí, mở rộng thị phần và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

Tuy vậy, bạn đã biết một team trong best seo agency uy tín cần triển khai những công việc gì chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

SEO có giá trị đặc biệt trong chiến dịch marketing
SEO có giá trị đặc biệt trong chiến dịch marketing

Cập nhật xu hướng SEO mới 2021

Hầu hết các nhân viên marketing tại best seo agency uy tín thường cập nhật các xu hướng SEO. Bởi điều này giúp họ triển khai quá trình SEO hiệu quả để doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác hơn. Dưới đây sẽ chia sẻ 3 xu hướng SEO hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. 

  • Content Hub và Entity Layer: Trong đó Content Hub là loại content trung tâm sử dụng để giữ chân khách hàng. Còn Entity Layer là cách giúp công cụ Google nhận diện website của bạn nhanh chóng để cải thiện thứ hạng web hiệu quả hơn. 
  • Xếp hạng Google Passage: Hiện nay, Google không chỉ xếp hạng web mà xếp hạng cả đoạn nội dung trang. Do đó, nếu bạn nắm rõ xu hướng xếp hạng Google Passage và triển khai nó đúng hướng sẽ giúp web nâng cao thứ hạng hơn. 
  • Core Web vitals: là tập hợp những yếu tố mà công cụ Google đánh giá cao nhầm nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Nó được đánh giá dựa trên 3 chỉ số đo lường và ảnh hưởng tới thứ hạng web. 
3 xu hướng SEO mới nhất hiện nay
3 xu hướng SEO mới nhất hiện nay

Các công việc mà một team trong best seo agency cần triển khai 

SEO giúp web cải thiện thứ hạng trên Google và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy một team trong best seo agency cần triển khai chi tiết các công việc nào, bạn có biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

  • Lên kế hoạch SEO cụ thể, rõ ràng mỗi tháng, mỗi quý và mỗi năm. Các nội dung trong kế hoạch gồm mục tiêu, hạng mục thực thi, ngày triển khai và người thực hiện. 
  • Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và tìm từ khoá liên quan để phục vụ cho quy trình SEO. 
  • Sáng tạo nội dung và cập nhật content qua việc bổ sung bài viết phù hợp với insight của khách hàng. Đồng thời, những nhân viên tại best seo agency chuyên nghiệp còn xem lại những bài viết cũ để cập nhật nội dung mới. 
  • Phân tích và tối ưu Onpage SEO để giúp website tăng thứ hạng. Để tối ưu hóa SEO onpage, nhân viên sẽ đặt tiêu đề hấp dẫn, xây dựng hệ thống Internal links tốt và thêm alt text cho hình ảnh. 
Nhân viên tại best seo agency sẽ sáng tạo nội dung để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng
Nhân viên tại best seo agency sẽ sáng tạo nội dung để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng
  • Xây dựng liên kết nội bộ và ngoại bộ vì nó ảnh hưởng tới thứ hạng của web trên Google. 
  • Thiết kế website với giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn để giúp website của doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm cho người dùng. 
  • Quảng cáo, đăng bài viết trên Social Network để quảng bá nội dung cho doanh nghiệp. 

Trên đây đã chia sẻ các công việc mà một team trong best seo agency cần triển khai. Qua đó, để chiến dịch SEO đạt thành công thì bạn hãy đồng hành cùng seo agency có triển khai những công việc trên như On Digitals. 

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SEO và được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Ngoài là seo agency, On Digitals còn là digital marketing company có quy trình làm việc chuyên nghiệp và rất khoa học.