Mẹo tải video Facebook HD mà không cần phải cài đặt ứng dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng Facebook là rất lớn bởi những thông tin và sự kiện hot luôn được cập nhật một cách nhanh chóng. Ở đó bạn có thể thỏa thích tìm kiếm và khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, âm nhạc, phim ảnh, thời trang, sự kiện,… 

Nhiều khi bạn lướt bảng tin Facebook và xem một video hấp dẫn nhưng bạn lại không biết cách làm thế nào để tải video đó về. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mẹo để có thể tải video Facebook HD mà không cần phải cài đặt ứng dụng. 

Tại sao không cần cài đặt ứng dụng mà vẫn có thể tải video Facebook?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video Facebook về điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên bạn sẽ hơi mất thời gian và dung lượng nếu sử dụng cách này. 

Thay vì phải mất thời gian để cài đặt ứng dụng, cách đơn giản nhất là bạn dùng các trang Web trực tuyến online để được hỗ trợ tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Danh sách các trang Web trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook

Bạn có thể lựa chọn các trang Web sau: 

SnapSave

SnapSave là một trang web trực tuyến được ưa chuộng nhất để tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại. Đây là một trang Web hoàn toàn miễn phí sử dụng, ưu điểm của SnapSave là tốc độ tải rất nhanh, cho phép tải video xuống với chất lượng cao HD 4K, âm thanh chuẩn không bị mất đoạn. 

X2Convert

X2Convert là một website trực tuyến đa tính năng. Tại đây bạn có thể tải video Youtube, TikTok, chuyển Youtube sang MP3 và đặc biệt là tải video Facebook với chất lượng HD. 

Khi sử dụng X2Convert, bạn sẽ được những lợi ích sau: 

 • Bạn có thể tải xuống nhiều video khác nhau mà không cần phải trả phí.
 • Tải video xuống với chất lượng cao HD không rung nhiễu.
 • Chất lượng âm thanh khớp với video, không bị cắt hay giãn đoạn.
 • Tốc độ tải xuống nhanh giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Savefrom.net

Đây là một công cụ hỗ trợ trực tuyến tốt, bạn có thể tải video một cách nhanh chóng mà không cần phải thao tác quá nhiều bước. 

Savefrom có ưu điểm là:

 • Trang Web được thiết kế đơn giản, giúp người dùng sử dụng dễ dàng. 
 • Có thể tùy chọn nhiều chất lượng video khác nhau.
 • Sử dụng Savefrom trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Tải video từ Facebook xuống một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

YTop1.com

Nếu như bạn cần sự đơn giản và nhanh chóng thì đây sẽ là một trang Web mà bạn không thể bỏ qua. Bởi đây là một địa chỉ với nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật và được nhiều người biết đến. YTop1 cung cấp nhiều giải pháp thông minh để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tải video Youtube, tách nhạc, chuyển Youtube sang MP3, tải video TikTok và tải video Facebook với chất lượng cao. 

Bạn có thể tải bất kì video nào chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh gọn mà không cần phải mất thời gian cài đặt ứng dụng. 

Ưu điểm của YTop1:

 • YTop1 hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • Chất lượng tải video HD, đáp ứng chất lượng âm thanh khớp với video. 
 • Website thiết kế đơn giản, thân thiện giúp dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh chóng. 
 • Không giới hạn lần tải xuống.

Bạn có thể truy cập https://mcongnghe.com để xem hướng dẫn chi tiết cách tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại di động. 

Lời kết

Video tải về bạn chỉ nên lưu giữ để xem offline, không nên sử dụng vào mục đích khác như đăng tải trên các trang mạng xã hội khi chưa được sự đồng ý của tác giả để tránh những rủi ro liên quan đến bản quyền. Chúc bạn thành công!