Firewall anti DDOS giải pháp chất lượng từ vietnix

Hiện nay các giải pháp mà công ty chúng tôi mang lại cho website được đánh giá cao. Vậy firewall anti DDOS của chúng tôi mang đến những công dụng gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Firewall anti DDOS là gì, tầm quan trọng

Một hình thức tấn công firewall anti DDOS  thường được dùng hiện nay chính là chuyên chở lại trang web liên tục. Để thực hành thao tác này hệ thống tiến công có thể sử dụng hai phương pháp là: nhấn phím F5 liên tiếp hoặc tiêu dùng phần mềm mang sẵn mang chức năng chuyển vận lại tương tự. Thông thường thời gian vận tải lại thường được mặc định sẵn mà ko phải thao tác lại phổ biến lần. Khi gặp buộc phải sự cố này, trang web của bạn sẽ chạy chậm lại bởi quá rộng rãi lượt truy cập ảo, gây tác động đến băng thông kết nối của trang web.

Sẽ rất nguy hiểm nếu firewall bị tấn công
Sẽ rất nguy hiểm nếu firewall bị tấn công

Các cách Firewall anti DDOS

Sử dụng Cloudflare

Với cách này bạn hoàn toàn sở hữu thể lựa tậu chức năng sở hữu trả chi phí hoặc miễn phí. Tuy nhiên trường hợp quy mô website lớn chúng tôi khuyên bạn phải dùng tính năng sở hữu trả phí. Vì nó không chỉ giúp bạn chống lại các cuộc tấn công máy chủ ảo vps quy mô to mà còn có tác dụng duy trì lượng băng thông ổn định cho website. 

có nhiều cách chống tấn công DDOS hiệu quả
có nhiều cách chống tấn công DDOS hiệu quả

Sử dụng Firewall cứng chống tiến công DDOS hiệu quả nhất

Trong các bí quyết hướng dẫn chống ddos cho vps hiệu quả thì chúng tôi thường khuyên người tiêu dùng lựa sắm phương án này, bởi nó cho hiệu quả hợp lý nhất. Bạn có thể lựa tìm dùng Firewall có hai phương pháp sau: 

+ Dùng Firewall cứng chuyên dụng

Đây là cách chống ddos cho hiệu quả vô cùng thấp nhưng giá thành dùng cũng vô cùng đắt đỏ. Bởi bạn cần trả cả hai mẫu phí tổn cho phần cứng và phần mềm đi kèm. Thông thường mức phí sẽ được tính theo năm.

+ Cài đặt phần mềm chống ddos pfsense

Là phần mềm có hệ thống mã nguồn mở, có sức mạnh hơi ổn, cho phép người sử dụng chặn được các cuộc tấn công sở hữu quy mô nhỏ và vừa. Tuy nhiên để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất phải căn cứ vào một số khía cạnh của Server như: RAM, CPU, port mạnh và SSD.

https://vietnix.vn/ và giải pháp cho đơn vị

Với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể hài lòng về tính bảo mật cao chi phí không quá tốn kém và những giải pháp hỗ trợ cũng giúp cho quý đơn vị tiết kiệm được thời gian và công sức.  

Hệ thống phòng firewall anti DDOS là sự kết hợp của phần cứng mạnh mẽ cũng như phần mềm cốt lõi do chính đội ngũ kỹ sư của https://vietnix.vn/  tự phát triển.

Việc tự chủ về mặt công nghệ giúp chúng tôi không bị phụ thuộc vào các sản phẩm tường lửa của bên thứ 3, điều này giúp cho việc chống firewall anti DDOS được linh hoạt và tương thích với tất cả các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo mật đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ giúp bạn khắc phục được các sự cố ngay lập tức. Nếu có nhu cầu bảo vệ cho website của mình hãy liên hệ ngay