Cân bàn điện tử là gì? Những ưu điểm khi sử dụng cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là thiết bị đo lường cân nặng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm linh hoạt, tiện ích, dễ sử dụng và độ chính xác khá cao.

Cân bàn điện tử không phải là vật dụng quá xa lạ khi mật độ xuất hiện của sản phẩm hầu như rộng khắp. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được sản phẩm tại các cửa hàng tiện dụng, siêu thị, nhà xưởng sản xuất… Vậy cân bàn điện tử là gì? Ưu điểm của việc sử dụng cân điện tử so với cân truyền thống là gì?

Cân bàn điện tử là gì?

Đúng như tên gọi của nó, cân bàn điện tử thực chất là cân điện tử, có kích thước nhỏ gọn nên thường đặt trên bàn, quầy để cân khối lượng sản phẩm. Loại cân này có hạn mức cân nặng tối đa khá linh hoạt, khi có thể cân đồ vật có trọng lượng trong khoảng từ 30 đến 100kg. Tất nhiên điều này sẽ tùy thuộc vào hạn mức của từng loại cân quy định.

Cân bàn điện tử là gì?
Cân bàn điện tử là gì?

Kích thước của cân cũng khá đa dạng, linh hoạt theo từng mục đích sử dụng. Công năng chính của loại cân này là xác định trọng lượng của sản phẩm, hoặc nâng cấp hơn nữa có thể thêm vài chức năng liên quan khác. 

Cân điện tử để bàn có mặt hầu hết tại các cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất. Tại đây thường xuyên phải cân nguyên liệu,đếm số lượng hoặc kiểm tra trọng lượng. Cân để bàn điện tử này có thể kết nối với máy tính và máy in, điều này sẽ giúp việc hiển thị kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.

Cân để bàn điện tử nên có tại các cửa hàng tạp hóa hoặc đơn vị kinh doanh thực phẩm như trái cây, thịt, kẹo, và nhiều thực phẩm khác. Trong sản xuất cân bàn có thể dùng để cân các thành phần khi tạo ra thực phẩm.

Những ưu điểm khi sử dụng cân bàn điện tử

Không phải ngẫu nhiên mà cân bàn điện tử lại được lòng nhiều khách hàng đến vậy. So với việc sử dụng cân truyền thống thì loại cân để bàn điện tử này có những ưu điểm vô cùng nổi trội như sau

Cân bàn điện tử có độ chính xác cao
Cân bàn điện tử có độ chính xác cao

Độ chính xác cao

Loại cân truyền thống kết quả do kim chỉ vào vạch chia của cân, mà mức chia của cân cơ cũng có độ sai lệch. Một đặc điểm nữa là bước nhảy vạch chia của cân bàn điện tử nhỏ hơn của cân truyền thống, thế nên độ chính xác rất cao. Cân truyền thống đứng ở vị trí khác nhau sẽ có kết quả khác nhau, còn cân điện tử để bàn ở vị trí nào cũng cho ra một kết quả.

Kích thước gọn nhẹ.

So với cân truyền thống thì cân điện tử để bàn có kích thước gọn nhẹ hơn nhiều, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Mức giá cạnh tranh

Cân bàn điện tử ngày nay đã trở thành vật dụng phổ biến nên được nhiều khách hàng tìm mua. Vậy nên mức giá của sản phẩm cũng cạnh tranh hơn nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của khách hàng.

Nên mua cân bàn điện tử ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Cân Điện Tử Minh Phúc tự hào địa điểm chuyên cung cấp các loại cân bàn điện tử , cân điện tử nhà bếp,…giá rẻ, được nhập khẩu tận gốc từ thương hiệu uy tín.Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng có chứng nhận và tem bảo hành xuất xứ cụ thể

Quý khách hàng có mua các loại cân bàn điện tử vui lòng liên hệ theo số Hotline 09.4108.4108 để được báo giá và tư vấn miễn phí.